Tin bộ môn

CUỘC THI “SINH VIÊN THỦ ĐÔ VỚI SỬ DỤNG PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG CÔNG CỘNG”

Câu lạc bộ Thủ lĩnh sự thay đổi (COC) với nòng cốt là sinh viên bộ môn Kinh tế Vận tải & Du Lich / khoa Vận tải – Kinh tế đã rất vinh dự đại diện trường ĐH GTVT tham dự cuộc thi ‘’ Sinh viên thủ đô với sự dụng phương tiện giao thông công cộng’’.

Hội thảo phát triển hệ thống VTHKCC an toàn, thân thiện, bền vững ở các đô thị Việt Nam

Ngày 20/6/2019, hai bộ môn: Kinh tế vận tải & Du lịch và bộ môn Vận tải đường bộ & thành phố thuộc khoa Vận tải - Kinh tế trường Đại học Giao thông Vận tải đã kết hợp cùng Plan International Việt Nam tổ chức Hội thảo "Phát triển hệ thống vận tải hành khách công cộng an toàn, thân thiện, bền vững ở đô thị Hà Nội".

Lễ Mít tinh kỷ niệm 73 năm ngày truyền thông trường (15.11.1945 - 15.11.2018) ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 và công bố quyết định bổ nhiệm lại các phó hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018-2023

Trong không khí trang trọng của buổi lễ kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống trường ĐHGTVT (15/11/1945 - 15/11/2018) và ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam - chúng ta vui mừng đón nhận lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại các hiệu phó của Nhà trường nhiệm kỳ 2018 - 2023.

NGÀY HỘI SINH VIÊN KHOA VẬN TẢI KINH TẾ

Hướng tới chào mừng Kỉ niệm 72 năm ngày truyền thống trường Đại học Giao thông vận tải và kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, ngày 12/11/2017, thầy và trò khoa Vận tải kinh tế, trường Đại học Giao thông vận tải vui mừng tổ chức “Ngày hội sinh viên khoa Vận tải kinh tế”. Là hoạt động nhằm nâng cao ý thức văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên, hội trại đã diễn ra vô cùng thành công, và mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực.

Lớp KTVT ôtô K55 Chào mừng 20.10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày kỉ niệm để tôn vinh phụ nữ Việt Nam, tôn vinh phái đẹp.

Hòa chung vào không khí đó lớp Kinh Tế Vận Tải ÔTÔ K55 đã tổ chức một buổi dã ngoại tại 45 Phố Viên – Up Garden Coffee. Với sự góp mặt của thầy giáo Hà Thanh Tùng, thầy giáo Thạch Minh Quân cùng với tinh thần đoàn kết, vui chơi hết mình của tập thể lớp đã tạo nên một buổi dã ngoại chứa đầy khoảnh khắc đẹp.

Trang