THÔNG BÁO: V/v TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

V/v TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

A.    MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:
  1. Mục đích:
     - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tri ân sâu sắc đến Quý Thầy, Cô đang giảng dạy và công tác tại bộ môn Kinh tế Vận tải & Du lịch.
     - Tạo sân chơi vui khỏe cho đoàn viên, sinh viên, tăng cường tinh thần đoàn kết đoàn viên giữa các khóa, các lớp nâng cao tinh thần năng động, học tập của sinh viên.
     - Duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu thể thao của các lớp.
  2. Yêu cầu:
     - Trang trọng, hiệu quả, tiết kiệm.
     - Khuyến khích các lớp tham gia tất cả các hoạt động.
B.    CÁC NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG:
     1. Thi báo tường: [KTVTDL201118] KH thi báo tường.doc
     2. Thi thời trang bảo vệ môi trường thể lệ hội thi thời trang.doc
     3. Hội thi thể thao Trò chơi 18-11_0.doc
Dự kiến kế hoạch tổ chức các hoạt động được đính kèm theo (nội dung sẽ chốt sau buổi họp 08.11.2018)
C. Thời gian – địa điểm tổ chức:
     Địa điểm tổ chức: Sân bóng chuyền trường Đại học Giao thông vận tải.
    Thời gian: 7h00 ngày 18.11.2018
D. Thành phần tham dự:
     Toàn thể sinh viên các lớp chuyên ngành kinh tế vận tải ôtô, Kinh tế vận tải Du lịch, Kinh tế vận tải Thủy bộ, Kinh tế vận tải Hàng không.
E. Tiến độ thực hiện:
    - Họp triển khai thống nhất phương án tổ chức, đăng ký số lượng sinh viên tham dự 08.11.2018 14h00 phòng 502-A6. (thành phần lớp trưởng, bí thư các lớp, BTC)
    - Xin phép nhà trường, mượn địa điểm tổ chức hạn cuối ngày 10.11.2018
    - Chuẩn bị hậu cần cho việc tổ chức hoàn thành trước 16.11.2018
    Bộ môn Kinh tế Vận tải & Du lịch trân trọng thông báo để các bạn sinh viên và các thầy cô cố vấn học tập nắm được nội dung dự kiến tổ chức của bộ môn.
        Trân trọng !