Tổ chức Hội thi văn nghệ lần 1 năm 2016 Bộ môn Kinh tế vận tải & du lịch

Thực hiện chương trình công tác năm học 2016-2017 của Bộ môn KTVT-DL, Ban tổ chức xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi Văn nghệ lần 1 năm 2016 với nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

- Chào mừng các ngày hiến trương nhà giáo Việt Nam 20-11;

- Tạo môi trường cho cán bộ, giáo viên và sinh viên các lớp có cơ hội giao lưu với nhau.

- Hội thi diễn ra trên tinh thần vui, trẻ, sáng tạo, mang đậm chất sinh viên, nghiêm túc, công bằng, tiết kiệm.

II. NỘI DUNG THI:

Những bài hát tiếng Việt ca ngợi  về Trường ĐH giao thông, ngành Kinh tế vận tải, ngày 20-11, thầy trò, sinh viên, tình bạn (đã được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cho phép phổ biến).

III. HÌNH THỨC THI:

-  Thể loại: Đơn ca, Tốp ca [có thể phụ họa kèm múa, nhảy hiện đại, hòa tấu...], Nhẩy múa

- Khuyến khích các tiết mục dự thi có đầu tư phần múa, nhảy hoặc hoạt cảnh minh họa (Số lượng thành viên minh họa - nếu có)

IV. THÀNH PHẦN – SỐ LƯỢNG – THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM THI:

1. Thành phần dự thi: Tất cả các sinh viên đang theo học tại các lớp chuyên ngành do bộ môn quản lý.

2. Số lượng tham gia:

- Mỗi khối chuyên ngành có 3 tiết mục -> sẽ có 12 tiết mục

Ngoài ra sẽ bổ sung thêm 1 tiết mục mở màn + 1 tiết mục kết thúc (không tính giải)

3. Thời gian tổ chức hội thi:

- Thời gian diễn ra hội thi dự kiến vào tháng 11/2016 (Dự kiến 14, 15/11 – tùy theo lịch cụ thể của Nhà trường, liên quan đến việc sử dụng hội trường lớn)

- Các tiết mục đạt yêu cầu sơ loại tại hôm tổng duyệt sẽ được biểu diễn trong hôm chung kết. (Tổng duyệt dự kiến từ 10-13/11)

4. Địa điểm: Dự kiến Hội trường lớn trường Đại học GTVT

5. Lưu ý:

- Thời hạn đăng ký: Sẽ có trong thông báo chính thức.

- Mỗi khối chuyên ngành đăng ký ít nhất 02 tiết mục và nộp danh sách tại văn phòng bộ môn Kinh tế vận tải du lịch – 502A9 – thầy Hoàng Hải Sơn).

- BTC lo kinh phí cho việc trao giải, mượn HTL, Ban giám khảo,…..

- Kinh phí tập luyện, trang phục, biên đạo của các tiết mục do người dự thị tự lo.

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

- 01 giải nhất đồng đội: Tiền thưởng, cờ lưu niệm của Ban tổ chức.

- 01 giải nhì đồng đội: Tiền thưởng, cờ lưu niệm của Ban tổ chức.

- 01 giải ba đồng đội: Tiền thưởng, cờ lưu niệm của Ban tổ chức

- 01 giải khuyến khích đồng đội: Tiền thưởng, cờ lưu niệm của Ban tổ chức