Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Giao thông vận tải (24/3/1962 - 24/3/2017)

Ngày 24/3/2017, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường (24/3/1962 - 24/3/2017).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phùng Xuân Nhạ  - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Ngọc Đông - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải, đại diện các cơ quan, ban ngành, địa phương, các cơ quan thông tấn báo chí đến đưa tin cùng toàn thể CB, VC nhà trường.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi lẵng hoa chúc mừng Trường Đại học GTVT.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Nhà trường với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2015 - 2016, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của Bộ GD&ĐT.

Tại Lễ kỷ niệm, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội đã công bố quyết định công nhận chất lượng cho 5 chương trình đào tạo của trường ĐH Giao thông Vận tải, bao gồm ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kinh tế xây dựng, Kinh tế vận tải, Khai thác vận tải và Chương trình tiên tiến Kỹ thuật xây dựng (chuyên sâu xây dựng công trình giao thông).

Nguồn KVD.

Danh mục: