Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng - Nguyễn Thanh Chương

Hôm nay ngày 04/08/2017 tại hội trường lớn trường Đại học giao thông vận tải đã diễn ra buỗi lễ công bố quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng tiếp tục nhiệm kỳ 2013-2018. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của GS. TSKH. Bùi Văn Ga – Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo; TS Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; PGS.TS. Đặng Quang Việt – Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học; TS. Cảnh Chí Dũng - Phó vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục & Đào tạo; ông Trần Nam Tú – Phó vụ trưởng, Vụ Khoa học, Công nghệ và Mội trường; tập thể lãnh đạo cùng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của trường Đại học Giao thông vận tải.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm. Tại buổi lễ GS. TSKH. Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Đại học GTVT tiếp tục nhiệm kỳ 2013-2018 cho PGS. TS Nguyễn Thanh Chương – Phó Hiệu trưởng trường Đại học GTVT.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, PGS. TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng  trường Đại học GTVT gửi lời cảm ơn tới Bộ GD&ĐT và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên trong nhà trường đã tin tưởng giao phó trách nhiệm.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

GS.TSKH Bùi Văn Ga - Thứ trưởng bộ GD&ĐT trao quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Nguyễn Thanh Chương

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương phát biểu

Các vị khách mời cùng tập thể cán bộ công nhân viên trường Đại học GTVT

TS Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng hoa chúc mừng

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng trường GTVT tặng hoa chúc mừng